Question
Aggiornato il
12 ago 2020
- Inglese (Stati Uniti)
-
Vietnamita
-
Giapponese
-
Olandese
Domanda chiusa
Domande Vietnamita
Che cosa significa sao ?
Risposte
Leggi ulteriori commenti
- Vietnamita
Is that "Sao" in questions sentences?
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
Nếu chỉ hỏi”sao?” thì nó có nghĩa là “what?”
Utente esperto
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
it depends on your question. it can be why, how or what.
for example:
+Sao em không đi học? (why you don't go to school?)
+Em thấy cái bàn đó sao? (how do you think about that table?)
+Giờ phải làm sao đây? (what should I do now?)
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
@MinhHanhh7304@nnnnnnnnnnnnn
Sao mean star
Sao, làm sao?: How?
Sao? Mean what?
Sao thế? Mean What happened?
Sao vậy? Mean What's wrong?
Sao chép? Mean copy
Không sao! /Không sao đâu! /không sao cả! : no problem! /it's ok!
Không sao hết : it's nothing!
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Inglese (Stati Uniti)
- Vietnamita
vì sao, ngôi sao: star (noun-danh từ)
tại sao? : why?
làm sao: How?
sao chép: copy (verb - động từ)
sao cơ? : what?
Bạn nên hỏi trong 1 câu cụ thể
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
Up to the context of the sentence.
sao (noun) : star
sao? : to end a question
sao (verb) : copy
Questa risposta ti è stata d'aiuto?