Question
Aggiornato il
26 set 2020
- Giapponese
-
Vietnamita
-
Inglese (Stati Uniti)
-
Francese (Francia)
Domande Vietnamita
Come si dice in Vietnamita? 3回の人生を生きても、ベトナム語は勉強し終わらない。
Nếu tôi sống cuộc sống 3 lần thì không sẽ học xong tiếng việt được 😒
Câu này có đúng ko ạ ?
Risposte
Leggi ulteriori commenti
- Vietnamita
難しいな。。。
その文、人々によって、理解方が同じじゃない。。
だいたい、「Dù tôi sống 3 kiếp ( đời ) nữa cũng không học xong tiếng việt 」
3回の人生 = 来世(80%ぐらい同じかもしれない)
あなたの訳した文も間違わないけで、ベトナム語まだ自然ないな。。。と思う
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
nếu tôi có 3 cuộc đời thì cũng không học xong được tiếng việt 😑😑 そんなことはないよぉ
Utente esperto
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
- Giapponese
@Linhnguyen3012 ありがとうございます。はい、まだ自然じゃない💦đó là lý do mình học ơn đây 😉
Để học xong tiếng việt, nếu tôi sống 3 kiếp nữa thì chưa đủ.
↑これも言えますか?
たくさん聞いてごめんなさい💦
- Giapponese
@ashdalat xin cảm ơn!!
À, người việt nam sử dụng “cũng” nhé. Tôi hiểu rồi !!
そんなことあるある〜🤣
Nếu tiếng Nhật thì 2-5 năm thôi !!
- Vietnamita
@Minmi_cafe ちょっとだけ直す。
[ Để học xong tiếng việt, tôi sống 3 kiếp nữa CŨNG chưa đủ ]
まあ。。。この文外国人とって、だいたいだけもいいよ。
難しいので、意味分かればよかったと思う😂😂😂
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Giapponese
@Linhnguyen3012 vì vậy
<nếu...cũng...>
(たとえ...しても...)
Ngữ pháp “nếu... cũng...” này nghĩa là “たとえ...しても...” nhỉ.
Vâng tôi hiểu được. Nhưng mà bây giờ tôi có thể hiểu ngữ pháp mới được.🤗
- Vietnamita
@Minmi_cafe そうですね。
< nếu .. cũng >
「このことすごく難しいので、なかなかできない」と言う意味よく使われる
< nếu .... thì >
「この文法は条件文で利用」と思う
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Giapponese
- Vietnamita
- Giapponese