Question
Aggiornato il
2 ott 2020
- Vietnamita
-
Inglese (Regno Unito)
-
Inglese (Stati Uniti)
Domande Inglese (Stati Uniti)
Qual è la differenza tra opponent e competitor ?Sentiti libero di rispondere con un esempio.
Risposte
Leggi ulteriori commenti
- Inglese (Stati Uniti)
Opponent thì nó có nghĩa là Đối Thủ. Thường bạn sẽ dùng từ này cho đối thủ, kẻ thù mà bạn phải đương đầu, là người mà bạn phải chiến đấu.
Competior thì có nghĩa là Người cạnh tranh. Trong một môi trường, một giới ngành nghề hay một cuộc thi thì bạn sẽ dùng từ này để nói về những kẻ cạnh tranh của mình. Nó có thể là theo nghĩa tích cực hoặc tiêu cực.
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
Thank you so much <3 thank for your translate 🙇♀️🙆♀️