Question
Aggiornato il
1 mar 2021
- Giapponese
-
Tailandese
-
Inglese (Stati Uniti)
-
Cinese semplificato (Mandarino)
Domande Tailandese
Che cosa significa ไม่ง่ายนัก ?
"การจะเข้าใช้งาน Clubhouse ถือว่า ไม่ง่ายนัก และต้องพิเศษจริงๆ"
ไม่ง่ายนัก หมายถึง ง่าย หรือ ไม่ง่าย อันไหนคะ
หรือ ไม่ง่ายเท่าไร หรือ ยากจริงๆ หรือ... งงอยู่ค่ะ
Risposte
Leggi ulteriori commenti
- Tailandese
ไม่ง่ายนัก means ไม่ง่าย (not easy). There are three words here ไม่ (not) + ง่าย (easy) + นัก (much). The last word is hard to describe and it can be left out without changing the meaning.
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Giapponese