Question
Aggiornato il
19 set 2021
- Vietnamita
-
Cinese tradizionale (Taiwan)
Domande Cinese tradizionale (Taiwan)
Che cosa significa 實聯制 ?
Risposte
Leggi ulteriori commenti
- Cinese tradizionale (Taiwan)
因為疫情所需,出入店家需要手機掃描QR CODE 紀錄出入場所。
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Cinese tradizionale (Taiwan)
you have to scan the qr code at shop
and if there was a confirmed case been to the shop
you will receive a notification
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Cinese tradizionale (Taiwan)
實際聯合登記姓名或是透過手機完成掃描QR-Code簡訊方式以利衛生單位追踪的方式
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
Utente eliminato
實聯制
hệ thống liên kết thực tin nhắn
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
@tshfung cám ơn , nhưng tôi nghĩ tên tiếng việt là “Khai báo y tế”
Utente eliminato
cám ơn bạn
實聯制 là liên hệ ngay với những người đã ra vào nơi ở ngay khi có nhu cầu điều tra dịch.
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
@tshfung nghĩa là: bắt buộc phải quét mã QR khi đến một nơi nào đó, nếu nơi đó sau này bùng dịch thì người ta sẽ theo mã QR tìm ra bạn, có đúng ko? Nếu như vậy thì tên tiếng việt ( Danh từ) là Khai báo y tế
Utente eliminato
這個名稱是我在“新南向人員健康服務中心”網站查到的,我也覺得翻譯這樣有些奇怪
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
@tshfung 原來, 我明白了, 台灣跟越南的說法不相同(直接翻譯)但是意思是同樣的(我個人記得)。 在越南大家都說”khai báo y tế”, 如果出門去超市的話必要在www.tokhaiyte.com 開報 或掃描QR code填表之類都好。我不知道在台要點那個網站但是越南這邊是大概這樣的