Question
Aggiornato il
15 lug 2017
- Vietnamita
- Cinese semplificato (Mandarino) Quasi esperto
-
Inglese (Stati Uniti)
-
Coreano
Domanda chiusa
Domande Inglese (Stati Uniti)
Tớ muốn hỏi bằng tiếng việt:
Khi nào thì tớ dùng a, khi nào thì dùng an trước danh từ vậy?
Risposte
Leggi ulteriori commenti
- Vietnamita
bạn dùng a trước những danh từ có các chữ cái b, c ,... và dùng an trước những danh từ có phụ âm là a, i, o, u, e
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Armeno Quasi esperto
- Vietnamita
dùng an khi danh từ mà có từ đứng trước bắt đầu bằng u e o a i
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
Phụ thuộc vào danh từ theo sau bắt đầu từ nguyên âm (a, o, e, u, i) hay phụ âm. Bạn tìm hiểu thêm về mạo từ nha.
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
Phụ thuộc vào nguyên âm hay phụ âm của PHIÊN ÂM nha bạn. University bắt đầu bằng /u/ nhưng lại dùng "a" đó bạn.
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
bạn dùng an trước u e o a i (uể oải) còn lại là dùng a
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
dùng an khi trước đó là nguên âm( ueoai) còn lại là dùng a
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
@chinielyn dùng an trước danh từ bắt đầu bằng nguyên âm u o e i a.còn lại dùng a.
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
- Cinese semplificato (Mandarino) Quasi esperto