Question
Aggiornato il
12 giu 2016
- Francese (Francia)
-
Inglese (Stati Uniti)
-
Vietnamita
-
Spagnolo (Spagna)
Domande Vietnamita
Come si dice in Vietnamita? La vie n'est pas une répétition pour la suivante.
Risposte
Leggi ulteriori commenti
- Vietnamita
@Mel_Moui "Cuộc sống không phải là một buổi diễn tập cho các phần tiếp theo." by me ft. Google Translate. Could you write it in English? maybe I can give you a more precise answer.
Utente esperto
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Francese (Francia)
Thank you !
Here's the english translation : Life is not a rehearsal/practice for the next one
- Vietnamita
En vietnamien, cette phrase signifie " Cuộc sống không phải là một sự lặp lại cho lần tiếp theo" Mais on dit plutot "Cuộc sống không phải là sự lặp lại" J'espère que vous pouvez comprendre.
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
@Mel_Moui I don't know any French, but from your English sentence, I would say "Cuộc sống không phải là một buổi diễn tập/một sự luyện tập cho những gì sẽ xảy ra tiếp theo". Because "one" could mean anything, it depends on how you interpret "one", here I think "one" is the next part of life. I also tried googling it and found a common phrase "Cuộc sống không phải là một buổi diễn tập". And I think "Cuộc sống không phải là sự lặp lại" says the same thing very well. Hope it's helpful to you!
Utente esperto
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Francese (Francia)