Question
Aggiornato il
31 mar 2018
- Giapponese
-
Inglese (Regno Unito)
-
Francese (Francia)
-
Spagnolo (Spagna)
Domanda chiusa
Domande Vietnamita
Mostrami frasi di esempio con tâm lý .Indicami il maggior numero possibile di espressioni quotidiane.
Risposte
Leggi ulteriori commenti
- Vietnamita
1. Tâm lý cô ấy luôn bất ổn.
2. Cô ta có vấn đề về tâm lý.
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
- Russo
Tâm lý as psychology: bác sỹ tâm lý (psychologist).
Tâm lý as attentive, mindful:
Anh ấy tâm lý lắm. Nấu ăn, quét dọn, chăm con, gì cũng giúp. He (husband) is so attentive. Cooking, mopping, cleaning, babysitting, he’s always ready to help.
Tâm lý as mentality
Khi hỏa hoạn xảy ra, người dân có tâm lý hoảng loạn, mất bình tĩnh.
When a fire happens, citizens have the tendency to panic and lose their self-composure
Utente esperto
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
Chồng tôi là một người rất tâm lý. Anh ấy luôn quan tâm đến tôi
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
- As a noun - subject:
Tâm lý con người rất phức tạp.
- As a noun - object
Bạn tôi đã gặp phải một số vấn đề về tâm lý sau khi vụ tai nạn khủng khiếp đó xảy ra.
Tôi có đến gặp bác sỹ tâm lý để được tư vấn về những vấn đề mà mình đang gặp phải.
- As an adjective - affirmation sentence
Chồng tôi là một người cực kỳ tâm lý. Anh ấy luôn quan tâm và giúp đỡ tôi trong mọi việc.
- As an adjective - negative sentence:
Anh đúng là không tâm lý với vợ gì cả! Đúng ra anh nên quan tâm cô ấy nhiều hơn chứ!
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
Tâm lý của đàn ông khác với tâm lý của đàn bà
Questa risposta ti è stata d'aiuto?