Question
Aggiornato il
14 mag 2018
- Coreano
-
Vietnamita
Domanda chiusa
Domande Vietnamita
Che cosa significa Em thích anh càu nhàu ?
Risposte
Leggi ulteriori commenti
- Vietnamita
điều ấy có nghĩa là cô ấy thích nghe bạn phàn nàn, thích được bạn nhắc nhở và quan tâm đến cô ấy
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
That means she love it when you complain to her, because it shows that you care for here
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Vietnamita
@kor0959 that mean "i like you to grunt". i don't know if i have wrong grammar 😂
Questa risposta ti è stata d'aiuto?