Question
Aggiornato il
29 ago 2016
- Giapponese
-
Tailandese
Domande Tailandese
Come si dice in Tailandese? by the way
Risposte
Leggi ulteriori commenti
- Tailandese
- Inglese (Stati Uniti)
So many possibilities...
- เอาล่ะ
- ไหนๆก็ไหนๆแล้ว
- อย่างไรก็ตาม
- แต่ถึงอย่างไรก็ตาม
- เอาเป็นว่า
Utente esperto
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Giapponese
@bennychen: ขอบคุณนะคะที่สอนภาษาไทยให้
มีคำศัพท์หลายอย่างนะ
เช่น
ところで、สอบภาษาญี่ปุ่นเป็นยังไงบ้างคะ
ところで←ใช้คำศัพท์อันไหนดีกว่าคะ
- Tailandese
- Inglese (Stati Uniti)
ว่าแต่สอบภาษาญี่ปุ่นเป็นยังไงบ้างคะ?
Utente esperto
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Giapponese
- Tailandese
- Inglese (Stati Uniti)
@creampan: ยินดีครับ!
ประโยคที่ถูกคือ >> "จะ"ลองใช้ดูนะคะ
"ลองใช้ดูนะคะ" means you want someone to try doing something. If you want to say it to mean "you will try using it" จะ must be there because the sentence omits the subject. (ฉัน)จะลองใช้ดูนะคะ :)
Utente esperto
Questa risposta ti è stata d'aiuto?
- Giapponese
@bennychen: OK!
ขอบคุณที่อธิบายนะคะ
เข้าใจแล้วค่ะ
จะลองใช้ดูนะคะ
ขอบคุณที่อธิบายนะคะ
เข้าใจแล้วค่ะ
จะลองใช้ดูนะคะ